Vé máy bay đi Muscat


Đặt vé máy bay đi Muscat tại phòng vé Vietnam Booking bạn có thể dễ dàng vi vu tới thủ đô Vương quốc Hồi giáo Oman giàu có. Muscat có sự hòa hợp và giao thoa hoàn hảo nhất giữa nền văn hóa Ba Tư huyền bí và nền văn hóa các nước Bắc Phi. Mặc dù, hình thành ngay giữa sa mạc nóng bức, thủ đô Muscat vẫn có nền kinh tế phát triển nhờ vào nguồn dầu mỏ dồi dào, các hoạt động thương mại, công nghệ kỹ thuật tiên tiến được áp dụng triệt để vào đời sống hàng ngày và những con đường từ sân bay dẫn vào khu trung tâm muôn hoa vẫn khoe sắc.

Thành phố Muscat nằm trên biển Ả Rập, dọc theo Vịnh Oman và ngay gần eo biển Hormuz. Các tòa nhà màu trắng là hình ảnh tiêu biểu nhất của cảnh quan đô thị Muscat, cùng với đó, cổng Muttrah, bến cảng và cung đường ven biển hình thành nên các vùng ngoại vi đông bắc thành phố.

Du lịch với vé máy bay đi Muscat giá rẻ, bạn đừng bỏ qua khu phố cổ Muttrah, Chợ Muttrah, Đại Thánh Đường Sultan Qaboos, Cung điện Hoàng gia Al Alam, Bảo Tàng Viện Bait al Zubair, Cảng Muscat… Trong đó, chợ Muttrah là một điểm nhấn văn hóa trong đời sống hàng ngày của người dân Muscat, một di sản độc đáo về văn hóa Ba Tư.

Phòng vé Vietnam Booking là địa chỉ lý tưởng để bạn tìm kiếm chuyến bay tốt nhất từ Việt Nam đi Oman. Chỉ cần cung cấp thời gian, hành trình bạn mong muốn cho chuyến đi, phòng vé Vietnam Booking sẽ “săn tìm” giúp bạn những tấm vé máy bay đi Muscat, Oman giá tốt. Ngay dưới đây là bảng giá tham khảo:

Bảng giá vé máy bay đi Muscat

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Thai Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Muscat Từ 488 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Muscat Từ 453 USD
Qatar Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Muscat Từ 407 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Muscat Từ 731 USD
Etihad Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Muscat Từ 589 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Muscat Từ 589 USD
Emirates  Vé máy bay từ Hà Nội đi Muscat Từ 852 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Muscat Từ 902 USD

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí, có thể thay đổi theo từng thời điểm)

ve may bay di muscat

Mua vé máy bay đi Muscat giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking

Phòng vé Vietnam Booking là đại lý chuyên bán vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Đặt vé máy bay tại phòng vé Vietnam Booking gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongveetihad.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay trực tuyến.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé máy bay đi Muscat trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

29/10/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...