Vé máy bay đi Kathmandu


Sở hữu vé máy bay đi Kathmandu bạn có dịp đến với một thành phố xinh đẹp trong lòng thung lũng Nepal, gần khu vực hợp lưu sông Vishnumati và Baghmati. Kathmandu vừa là thủ đô, thành phố lớn nhất vừa là trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch của vương quốc núi non Nepal. Thành phố này sở hữu hơn 130 di tích cổ và 7 khu vực di sản thế giới được Unesco công nhận. Kathmandu đồng thời cũng là cửa ngõ đến các vùng còn lại của Nepal như: Bhaktapur thanh bình, Vườn quốc gia Chitwan và dãy Himalaya cao 8,000 mét.

Với vé máy bay đi Kathmandu giá rẻ trong tay, bạn có thể thỏa sức vi vu, khám phá thành phố du lịch hàng đầu tại Nepal. Kathmandu là một thành phố có bề dày lịch sử, nét văn hóa độc đáo, nhiều kiến trúc đền thờ, cung điện tuyệt đẹp và dãy Himalaya kỳ vĩ cách trung tâm không xa. Đến Kathmandu, Quảng trường Durbar, di sản thế giới đền Boudhanath, đền Pashupatinath bên bờ sông Bagmati và Bảo tàng Cung điện Narayanhiti là những điểm đến bạn không nên bỏ lỡ.

Hành trình bay giữa Việt Nam và Nepal đang được các hãng hàng không: AirAsia, Thai Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines… khai thác. Bạn có thể mua vé máy bay đi Kathmandu giá rẻ nhất tại phòng vé Vietnam Booking và khởi hành chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) hoặc sân bay Nội Bài (Hà Nội), đáp xuống sân bay quốc tế Tribhuvan (Kathmandu). Ngay bảng dưới là giá vé tham khảo:

Bảng giá vé máy bay đi Kathmandu

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Singapore Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Kathmandu Từ 525 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Kathmandu Từ 520 USD
Thai Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Kathmandu Từ 491 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Kathmandu Từ 397 USD
Malaysia Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Kathmandu Từ 420 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Kathmandu Từ 287 USD 
Air Asia Vé máy bay từ Hà Nội đi Kathmandu Từ 177 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Kathmandu Từ 138 USD

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí, có thể thay đổi tùy thời điểm)

ve may bay di kathmandu

Mua vé máy bay đi Kathmandu giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking

Phòng vé Vietnam Booking là đại lý chuyên bán vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Đặt vé máy bay tại phòng vé Vietnam Booking gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongveetihad.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay trực tuyến.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé máy bay đi Kathmandu trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

29/10/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...