Vé máy bay đi Dhaka


Đặt vé máy bay đi Dhaka giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking bạn có dịp đến với thủ đô, thành phố chính ở phân khu Dhaka, miền Trung Bangladesh. Dhaka là một thành phố xinh đẹp kế bên một nhánh sông Dhaleswari, thuộc Ganges-Brahmaputra - vùng đồng bằng châu thổ.

Thủ đô Dhaka không chỉ được biết đến là trung tâm công nghiệp, thương mại và văn hoá của Bangladesh mà còn là một thành phố du lịch hấp dẫn khách quốc tế. Dhaka được biết đến như “thủ đô Xích lô thế giới” hay “thành phố của các đền thờ Hồi giáo”.

Dhaka sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Séc. Bên cạnh đó, tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Đức được xem như ngôn ngữ thứ hai, khi mua vé máy bay đi Dhaka du lịch, bạn sẽ thuận tiện hơn khi giao tiếp. Tháng 5 đến tháng 9 là mùa cao điểm du lịch Dhaka, lúc này tiết trời ôn hòa và rất đông du khách trong thành phố. Nhiều phòng trưng bày, bảo tàng và đền đài Dhaka chỉ mở cửa thời gian này.

Với phongveetihad.com, chỉ một vài nhấp chuột bạn đã có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Dhaka, vé máy bay đi Bangladesh siêu tiết kiệm của các hãng hàng không để tới khám phá vẻ đẹp quốc gia Nam Á này. Phòng vé Vietnam Booking là địa chỉ vé máy bay giá rẻ có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chọn đồng hành cùng chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

Bảng giá vé máy bay đi Dhaka

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Singapore Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Dhaka Từ 409 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Dhaka Từ 398 USD 
Thai Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Dhaka Từ 441 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Dhaka Từ 385 USD
China Southern Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Dhaka Từ 425 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Dhaka Từ 454 USD
Tiger Air Vé máy bay từ Hà Nội đi Dhaka Từ 183 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Dhaka Từ 148 USD
Malaysia Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Dhaka Từ 361 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Dhaka Từ 315 USD

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí, có thể thay đổi theo thời điểm đặt mua)

 

Mua vé máy bay đi Dhaka giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking

Phòng vé Vietnam Booking là đại lý chuyên bán vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Đặt vé máy bay tại phòng vé Vietnam Booking gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongveetihad.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé máy bay đi Dhaka trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

29/10/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...